Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.
Việt Nam có đường bờ biển dài hơn 3.260 km, cư dân miền biển thường sống bằng nghề đánh bắt và nuôi trồng thủy sản. Sản lượng mỗi ngày thu hoạch vào rất lớn, người dân ta từ lâu đã biết chế biến thành các sản phẩm có thể bảo quản lâu hơn, ăn ngon và vận chuyển đi xa như: ủ mắm, phơi khô,đông lạnh… Và một sản phẩm được làm từ cá tươi và muối biển, không thể không nhắc đến là Nước Mắm. Và là một trong bốn món ẩm thực tiêu biểu của người Việt: Nước Mắm, Thuốc Lào, Bánh Chưng, Trầu Cau.
Trong văn hóa ẩm thực Việt, Nước Mắm là gia vị không thiếu trong các món ăn, trên mâm cơm hàng ngày. Nước Mắm dùng để chấm thịt, hải sản, rau luộc, nêm canh, các món kho, món xào, gần như món nào cũng có thể nêm Nước Mắm.
Nước Mắm thì khắp duyên hải miền trung nhà nhà đều có thể làm, mỗi vùng có một hương vị đặc trưng riêng. Với sự kết hợp hài hòa giữa cá cơm Vịnh Vân Phong và muối Hòn Khói cùng phương pháp chế biến đặc biệt, Moshav Farm đã cho ra đời sản phẩm Nước Mắm Vịnh Vân Phong.
Tên sản phẩm Nước mắm Vịnh Vân Phong
Tên tiếng Anh Fish Sauce
Thương hiệu The Moshav Farm
Xuất xứ Việt Nam
Thể tích 330 ml
Quy cách đóng gói Hộp 2 chai, thùng 10 hộp
Hạn sử dụng 24 tháng (chi tiết trên bao bì)
Nước Mắm Vịnh Vân Phong chế biến từ cá cơm tươi đánh bắt ở Vịnh Vân Phong và muối biển Hòn Khói, được ủ trong thùng gỗ sồi trên 6 tháng theo phương pháp đặc biệt của người Nhật.
Thành phần: Cá cơm, muối biển.
Hướng dẫn sử dụng: Dùng để chấm trực tiếp, pha chế thành nước chấm, hoặc dùng để nêm vào các món ăn để tăng hương vị.
Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
Có phải bạn đang tìm những sản phẩm dưới đây
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.