Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.
Lá giang mọc tự nhiên trong farm được thu hái, về lặt kỹ, chỉ lấy lá xanh đậm và còn nguyên, sau đó rửa sạch với nước muối, sấy lạnh (dùng hơi lạnh để sấy để giữ màu và vị).
Vị sản phẩm còn ngon hơn cả lá giang mua ở chợ vì đây là lá giang tự nhiên, lại được xử lý sạch sẽ vô cùng nữa, tốt hơn nhiều so với việc trồng và tưới phân (lá to do bón phân thì ít chua, có vị chát nhiều).
Một túi lá giang được sấy lạnh từ cả một rổ lá giang tươi to đùng, nhìn nhỏ vậy thôi nhưng có võ đó nhen, nấu được một nồi canh lớn cho cả gia đình 4-5 người ăn.
Lá giang sấy lạnh được sản xuất từ nguồn nguyên liệu mọc tự nhiên qua quy trình sấy lạnh để giữ được màu sắc và vị ngon. 1 túi đủ để nấu canh cho 4 – 5 người.
Lá giang là loại lá có vị chua đặc trưng, có thể kết hợp nấu với thịt gà, tôm, cá kèo, canh chua, … làm những món ăn giải nhiệt trong mùa hè nóng nực.
So với me, sấu, chanh, khế, … thì lá giang được đánh giá thanh hơn, có chưa nhiều vitamin C và các chất khác rất tốt cho sức khỏe như saponin, flavonoid, sterol, curamin, chất béo, tanin, acid hữu cơ và khoảng 12 nguyên tố (Na, Ca, Mn, Sr, Fe, Al, Cu, …).
Tên sản phẩm Lá giang sấy lạnh
Tên tiếng Anh Sour-soup creeper
Thương hiệu The Moshav Farm
Xuất xứ Việt Nam
Trọng lượng Túi 15 gram
Quy cách đóng gói Túi 15 gram
Hạn sử dụng 6 tháng (chi tiết trên bao bì)
Lá giang mọc tự nhiên trong farm được thu hái, về lặt kỹ, chỉ lấy lá xanh đậm và còn nguyên, sau đó rửa sạch với nước muối, sấy lạnh (dùng hơi lạnh để sấy để giữ màu và vị). Vị còn ngon hơn cả lá giang mua ở chợ vì đây là lá giang tự nhiên, lại được xử lý sạch sẽ vô cùng nữa, tốt hơn nhiều so với việc trồng và tưới phân (lá to do bón phân thì ít chua, có vị chát nhiều).
Một túi lá giang được sấy lạnh từ cả một rổ lá giang tươi to đùng, nhìn nhỏ vậy thôi nhưng có võ đó nhen, nấu được một nồi canh lớn cho cả gia đình 4 – 5 người ăn.
Có phải bạn đang tìm những sản phẩm dưới đây
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.